Cầu thang kính quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6 , Sài Gòn

Cầu thang kính đẹp góp phần tạo nên nét thẩm mỹ và đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong  nhà . . Ngôi nhà ngày nay không chỉ là nơi che mưa, che năng mà còn là nơi thể hienj gu thẩm mỹ, cách thưởng thức nghệ thuật và cả tính cách chủ nhân ngôi nhà đó.

cau-thang-kinh-quan-1

Vì vậy để xây dựng một ngôi nhà thoáng mát, rộng rãi không phải là điều dễ dàng.Với những không gian có diện tích nhỏ hẹp  ấy , việc xây dựng cầu thang kính là lựa chon tối ưu. Không chỉ xóa đi vẻ điềm tĩnh còn giúp không gian mở ra được nhiều chiều

cau-thang-kinh-quan-2

Với vật liệu chính là kính  cường lực hay kính ghép. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật sáng tạo nên những nét hoa vă độc đáo hay phối những mảng màu theo sở thích bằng các phương pháp như gián hoa văn sơn lên kính để khoác lên chiếc cầu thang một vẻ ấn tượng và đày chất nghệ thuật. Ngoài ra còn có những mẫu cầu thang kính cong tạo ra nét đẹp uyển chuyển trong không gian ngôi nhà của bạn. Sự mềm mại của từng bậc cầu thang được chiếu sáng bởi ánh sáng  từ cửa sổ trời hoặc ô kính thoáng tạo nên sự tinh tế và đặc biệt là rất tiết kiệm cho không gian đối với những ngôi nhà mà diện tích không lớn.

cau-thang-kinh-cuong-luc

Cầu thang kính không trụ

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0903178976

Email: trungduc79@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *