Kính nhà tắm – Gía vách kính nhà tắm

Trong nhiều năm trở lại đây, kính cường lực là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế, thi công của kiến trúc hiện đại. Nhờ độ bền cao, chịu lực tốt, khả năng tận dụng tối đa ánh sáng cho mọi không gian, kính cường lực đã trở thành sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục của ngôi nhà, trong đó có thể kể đến việc ứng dụng kính trong nhà tắm.

Vách kính nhà tắm là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm hiện đại, sang trọng, với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật như: Có thể thiết kế theo kích thước phù hợp với mọi không gian, địa hình phòng tắm mà không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của phòng tắm; độ bền cao do sử dụng vật liệu kính cường lực kết hợp với những phụ kiện bằng inox 304 không gỉ; khi đóng mở cửa kính không gây tiếng ồn, đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt. Vách kính không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, tạo cảm giác đơn giản mà hiện đại. Bên cạnh đó, vách kính nhà tắm trong suốt kết hợp phụ kiện cao cấp nhà tắm không gỉ nên tạo ra không gian lịch lãm của phòng tắm, đồng thời, đảm bảo an toàn, dễ dàng vệ sinh lau chùi cho người sử dụng.

Gia vách kính nhà tắm

 Kính cường lực 8 ly giá 550 k/ m2

Kính cường lực 10 ly giá 600 k/ m2

Kính cường lực 12 ly giá 700k/ m2

Kính cường lực 15 ly giá 1400k/ m2

Chúng tôi có trên 10 năm chuyên thi công các loại kính nhà tắm hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn lắp đặt kính  sao cho văn phòng làm việc và ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng và đẹp mắt

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0903178976

Email: trungduc79@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *