Kiếng cường lực 8 ly quận 8, quận 7, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12

Kiếng cường lưc 8ly là vật liệu kính hiện đại với những đặc tính an toàn và tiết kiệm điện năng, chống chịu lực va đập lớn để đảm bảo độ an toàn trong xây dựng, do vậy thích hợp với nhiều vị trí của công trình như làm vách kính, cửa kính, cửa sổ, cửa đi, mái che, sàn nhà, tường vách… góp phần tạo cho những toà nhà văn phòng, cao ốc, chung cư cao tầng, những ngôi nhà phố, biệt thự… kiến trúc hiện đại, không gian mở, thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ cao. 

Ưu điểm kiếng cường lực 8 ly :

Là loại kính được tạo ra với mục đích trang trí và sử dụng cho các không gian và vị trí cần lấy sáng , trang trí nhưng không quá rộng có thể là các ô pano hoặc kết hợp với kính có độ dày khác để tạo nên sản phẩm kính chất lượng cao hơn như kính dán an toàn.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Là loại kiếng cường lực 8 ly có trọng lượng nhẹ , dễ dàng xây dựng . giá kính thường rất rẻ, dễ gia công, khoan , khoét , dễ dàng để lau chùi, có thể dùng vào mục đích trang trí tùy theo nhu cầu .

Ứng dụng của loại kiếng cường lực 8 ly thường được sử dụng làm vách ngăn , cửa nhôm kính, kệ kính , tủ nhôm kính ,… và còn rất nhiều sản phẩm khác.

Khả năng cách âm, cách nhiệt cao tạo không gian yên tĩnh cho chủ nhan ngôi nhà

Độ cứng cao tỉ lệ thuận với độ bền theo thời gian

Mẫu mã đa dạng , thích hợp với mọi không gian nội thất

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0946838237

Email: trungduc79@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *