Vách ngăn văn phòng – Nhận làm vách ngăn văn phòng

Ngày nay việc sử dụng vách ngăn văn phòng luôn mang đến một không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp , thoải mái , tiện lợi hơn , ngoài ra còn tăng thêm diện tích không gian của văn phòng làm việc.Trung Đức xin giới thiệu đến quý khách hàng một số loại vách  ngăn văn phòng ngày nay rất được ưa chuộng và tin dùng . Với mẫu mã đa dạng, tinh tế về màu sắc , chất lượng tuyệt đối, giá cả phải chăng.

+ Vách ngăn kính ngăn bàn làm việc được sử dụn chủ yếu là kính cường lực với nhiều tính năng nổi bật như có tính chịu lực, chịu va đập mạnh, mang lại sự chắc chắn cho người sử dụng .

+ Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn giúp phân chia các văn phòng thành các khu vực riêng biệt , nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, và độ an toàn cho văn phòng theo nhu cầu của bạn

vach-ngan-nhom-kinh

+ Vách kính khung nhôm được cấu tạo bởi khung nhôm khác nhau được sản xuất từ các nhà cung cấp khác nhau và có uy tín, kết hượp với một số loại kính như : Kính cường lực , kính mờ, kính hai lớp, kính màu …

Hãy gọi đến  0903178976 để đươc tư vấn , thiết kế, thi công vách ngăn văn phòng theo yêu cầu . Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có chế độ bảo hành .

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn