Vách ngăn kính văn phòng quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận gò vấp

Vách ngăn kính văn phòng là một sản phẩm phổ biến, quen thuộc được sử dụng  rộng rãi ở Việt Nam. Nhằm để ngăn chia các gian phòng trong nhà ngoài việc sử dụng những chất liệu như gỗ, thạch cao, hay những bức tường kiên cố. Việc lựa chọn sản phẩm vách ngăn kính văn phòng là một lựa chọn đứng đắn và đang rất  được  phổ biến giá thành rẻ lại dễ thi công . Với sản phẩm này thường được bố trí ở các khu vực  như giữa phòng khách và phòng ăn, phòng tắm với phòng ngủ hay những văn phòng công ty …với công nghệ sản xuất hiện đại có khả năng chống ồn, bền và đẹp mang đến không gian nội thất sang trọng, tiện nghi , có nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả vừa với túi tiền của khách hang.

vach-ngan-kinh-van-phong-quan-1

Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn kính văn phòng

vach-ngan-kinh-van-phong-quan-3

Khi sử dụng vách ngăn kính văn phòng, bạn sẽ nhận được 4 công dụng tuyệt vời sau:

An toàn tuyệt đối: Vì kính cường lực có độ nén cực cao nên bạn sẽ không lo va chạm làm bể kính hay dễ dàng cho kẻ trộm đột nhập vào.

vach-ngan-kinh-van-phong-quan-4

Cách âm tuyệt vời: Đây là một điểm cộng lớn của kính cường lực. Chúng đáp ứng nhu cầu riêng tư, tách biệt của các phòng ban trong công ty hoặc những nơi cần không gian riêng cho mỗi người.

Ngăn cản tia tử ngoại tốt: Film PVB được tích hợp trong kính sẽ hấp thụ và hạn chế tia cực tím xuyên qua kính. Nhờ thế bạn sẽ không phải băn khoăn vì sao mình làm việc trong văn phòng nhưng da vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Dễ dàng vệ sinh: Một điểm cộng không nhỏ nữa cho người dùng đó là khoản vệ sinh cửa kính. Bạn sẽ thấy chúng luôn mới bởi việc làm sạch là vô cùng dễ dàng.

 

 

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn