Kính cường lực 10 ly giá rẻ – Thi công kính cường lực 10 ly tp hcm – Kiếng cường lực 10 ly

Ngày nay trong cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, các sản phẩm được làm ra từ kính cường lực 10 ly ngày càng đa dạng và được ứng nhiều trong các công trình xây dựng từ nhà ở đến các văn phòng công ty, hay những công trình công cộng.

Ứng dụng của kính cường lực 10 ly trên từng sản phẩm :

  •  Dùng làm vách ngăn kính, vách kính mặt dựng giữa các phần của công trình như: vách ngăn phòng khách, vách ngăn giữa các phòng ban trong công ty,…
  • Dùng làm cửa kính lùa kéo hoặc cửa thủy lực cho công trình thêm nâng tầm hiện đại
  • Dùng để trang trí: bạn có thể tùy hứng sáng tạo với các sản phẩm kính đa màu, đa kiểu. Đảm bảo công trình của bạn sẽ là công trình có một không hai với sản phẩm kính này.mai-kinh-cuong-luc
  • Dùng để làm cabin phòng tắm. Đây là kiểu phòng tắm rất hay xuất hiện trong các khách sạn sang trọng. Ngay tại ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể thiết kế tương tự như vậy để tăng độ thoải mái trong thời gian thư giãn với nước và xà phòng.

Ưu điểm chung của kính cường lực 10 ly có khả năng xuyên sáng , chịu sốc nhiệt tốt , chịu lực tốt , chịu va đập mạnh , dễ dàng vệ sinh, an toàn khi sử dụng .

 

Công ty nhôm kính Trung Đức

Địa chỉ : 466/ 17 Tân Kỳ , Tân Qúy , Phường Sơn Kỳ , Q Tân Phú TP HCM

Có các cửa hàng tai các quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận tân bình, quận 12, huyện củ chi… tại TP HCM phục vụ, tận nơi, nhiệt tình chu đáo.

Hotline: 0903178976( Mr Trung)

 

 

 

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn