Vách nhôm kính văn phòng quận tân phú, quận tân bình, quận phú nhuận, quận bình thạnh, quận thủ đức

Vách nhôm kính văn phòng ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, văn phòng, trung tâm mua sắm, công sở, cửa hàng , nhà hàng,…

vach-nhom-kinh-van-phong-quan-binh-thanh

Cấu tạo vách nhôm kính văn phòng :

Được sử dụng các khung nhôm định hình có màu nhôm sơn tĩnh điện, trắng bóng, màu đen, màu xám,… có thể theo từng diện tích của khu vực thi công, kính sử dụng đi kèm với khung thường sử dụng kính cường lực có độ dày 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly tùy vào từng mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

vach-nhom-kinh-van-phong-quan-tan-binh

Ưu điểm vượt trội vách nhôm kính văn phòng:

 Tiết kiệm chi phí trang trí

Làm sao để dấu ấn công ty được nổi bật, lại không phải mất thêm nhiều kinh phí? Với vách nhôm văn phòng, bạn có thể trang trí trực tiếp lên sản phẩm bằng cách dán giấy dán tường, decan với logo công ty hay theo các chủ đề Giáng sinh, Tết,… Trang trí cực dễ và gỡ bỏ cũng đơn giản không kém nên bạn sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn.

vach-nhom-kinh-van-phong-quan-thu-duc

Tiết kiệm chi phí thi công

Trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển,… chính là ưu điểm mà vách nhôm văn phòng mang lại. Với sản phẩm này, thời gian thi công của bạn sẽ diễn ra cực kì nhanh. Nhờ vậy, tổng kinh phí đầu tư công trình giảm đi đáng kể.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay đổi

Vách nhôm kính văn phòng dễ dàng cho bạn làm vệ sinh, lại có độ bền cao nên thời gian sử dụng cực kì lâu. Bạn sẽ không phải băn khoăn khi nào mình sẽ lại tốn thêm chi phí để thay sản phẩm mới.

 

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn