Vách ngăn nhôm kính phòng khách, nhận làm vách ngăn nhôm kính phòng khách

5 ưu điểm của vách ngăn nhôm kính phòng khách

 

  1. Dễ dàng lắp đặt các hệ thống ngầm

Ưu điểm nổi bật khiến vách ngăn nhôm kính đánh bật các loại tường gạch, tường xi măng truyền thống chính là dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm. Trong mỗi công trình, người ta thường lắp ngầm các hệ thống điện, nước để an toàn và tăng tính thẩm mĩ. Với lựa chọn vách ngăn nhôm kính phòng khách, bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề này nữa vì chúng cực dễ dàng khi thi công.

 vach-ngan-nhom-kinh-phong-khach

 

  1. Tiết kiệm

Vách ngăn nhôm kính phòng khách giúp bạn tiết kiệm không chỉ về thời gian mà còn về chi phí. Trọng lượng sản phẩm nhẹ, cùng với đó là độ bền cao nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề lắp đặt, vận chuyển hay phải thay mới nếu có sự cố.

  1. Dễ dàng vệ sinh

Sản phẩm làm từ nhôm và kính cường lực nên rất dễ dàng cho bạn vệ sinh bằng nước, hóa chất. Chỉ cần thường xuyên được lau rửa, vách ngăn kính của bạn lúc nào cũng sẽ trông như mới mua ngày hôm qua.

  1. Độ bền cao

Kính được sử dụng thường là kính cường lực có độ dày từ 5 đến 19 ly nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng chịu lực của sản phẩm. Ngoài ra, kính cường lực khi vỡ sẽ vỡ thành dạng hạt bắp nên tính sát thương không cao.

  1. Tính riêng tư cao

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp bạn thoải mái hơn trong sinh hoạt mà không lo sự riêng tư của mình bị ảnh hưởng. Ngoài ra, thay vì kính trong, bạn có thể lựa chọn kính mờ hay kính màu tùy theo nhu cầu

Email: trungduc79@gmail.com

 

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn