Vách ngăn kính phòng họp – Lắp đặt vách ngăn kính phòng họp – Vách kính phòng họp TP HCM

Vách ngăn kính phòng hợp thường được làm từ kính cường lực có độ dày thông thường 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly có 5 đặc  điểm mà các vật liệu khác không có

 vach-kinh-tp hcm

1 Tính bền

Do loại này có tính bền tốt và khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh, khi thi công lắp đặt giúp nó được sử dụng rộng rãi trên các công trình lớn nhỏ và đảm bảo an toàn cho nhân viên , kéo dài tuổi thọ sử dụng .

vach-ngan-kinh=phong=hop

Vách kính phòng họp sang trọng

2 Khả năng chịu nhiệt cao

Khả năng chịu nhiệt của vách có đầy đủ tính chất của kính cường lực , giúp cho không gian phòng ổn định hơn và giảm tiêu thụ điện năng .

3 Khả năng cách âm tốt

Bởi loại vách  này  có khả năng cách âm lên tới 90 % so với các loại vách sử dụng chất liệu khác . Đây là yếu tố hàng đầu mà một phòng họp phải có

4 Đa dạng trong các thiết kế

Sản phẩm thường gồm nhiều loại, nhiều màu sắc , để có thể tạo được sự hài hòa về nàu sắc , giúp tăng khả năng lam việc cho người sử dụng .

lap-dat-vach-ngan-kinh-phong-hop

Trung Đức chuyên thi công kính văn phòng

5 Dễ dàng vệ sinh

 Bạn có thể thoải mái cho nhân viên vệ sinh làm sạch vách kính nhiều lần mà không lo phai màu hay bị mòn. Ưu điểm của loại vách ngăn kính phòng họp này chính là chỉ cần vệ sinh thường xuyên thì sẽ luôn trông như mới.

                                                                                                                

 

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn