Vách kính giá rẻ quận tân phú, quận tân bình, quận bình thạnh, quận 10, quận 8

Vách kính giá rẻ là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về gần với thiên nhien hơn.

vach-kinh-gia-re-quan-tan-phu

Ứng dụng vách kính trong các hộ gia đình :

Vách kính  trong phòng khách

Bạn có thể dùng vách kính cường lực để ngăn phòng khách với sân vườn. Với sản phẩm này, vào ban ngày, bạn có thể ngồi trong phòng khách và nhìn ngắm cây cỏ trong sân vườn, ngắm mưa rơi; vào ban đêm, bạn có thể ngắm trăng sao và tối khuya thì kéo rèm lại để đảm bảo sự an toàn, riêng tư.

vach-kinh-phong-khach-gia-re-quan-tan-phu

Vách kính cầu thang

Thay vì tay vịn bằng inox hay gỗ, bạn có thể thiết kế thành kính để mang lại dấu ấn riêng cho ngôi nhà. Ngoài ra, nếu nhà bạn có con nhỏ thì thành kính cầu thang sẽ giúp bạn bảo vệ sự an toàn của bé mỗi khi bé đi lên, đi xuống.

vach-kinh-cau-thang-gia-re-quan-8

Vách kính phòng tắm

Kính chịu lực kết hợp với các phụ kiện chống thấm nước khác tạo thành một cabin trong suốt trong phòng tắm. Đây là kiểu thiết kế quen thuộc trong các khách sạn lớn vì chúng mang lại những trải nghiệm sang trọng cho người dùng.

vach-kinh-nha-tam-giare-quan-10

Vách kính ban công

vach-kinh-ban-cong-gia-re-quan-tan-phu

Tại sao lại không tận dụng khoảng không gian tuyệt đẹp bên ngoài để tạo thành một phần trang trí cho ngôi nhà của bạn? Sử dụng vách kính chịu lực làm ban công sẽ giúp bạn ngắm nhìn được toàn cảnh bên ngoài, đồng thời mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà.

 

 

 

 

 

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn