Cửa kính cường lực khung nhôm tphcm , quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận tân phú

Cửa kính cường lực khung nhôm khác với các loại cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh khi nhiệt độ tăng cao còn đối với loại cửa nhôm kính , thì luôn giữ được độ chuẩn xác và cấu trúc đẹp ban đầu trong quá trình sử dụng .

cua-nhom-kinh

Cấu tạo cửa kính cường lực khung nhôm :

Gồm có hai vật liệu chính là khung nhôm định hình và kính

+ Vật liệu khung nhôm giúp định hình cánh cửa có thể sử dụng hệ 700 hoặc hệ 1000 . Là vật liệu thuộc loại bền hóa trong môi trường tự nhiên . Để tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa có thể mạ hoặc sơn tĩnh điện lên một lớp mỏng lên bề mặt nhôm tạo nên những màu sắc tùy chỉnh đẹp mắt và theo nhu cầu của khách hàng

+ Vật liệu  kính  có thể sử dụng kính thường hoặc kính cường lực có rất nhiều loại kính như kính trắng, kính màu, kính phản quang… để điều kiện tầm nhìn và tùy từng trường hợp cụ thể mà người ta chọn loại kính cho phù hợp . Nhưng với sản phẩm cửa kính cường lực khung nhôm chủ yếu sử dụng kính cường lực là loại vật liệu có độ bền cao , có tính chịu lực cao gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường có cùng độ dày, chịu va đập mạnh, cách âm , cách nhiệt , dễ vệ sinh khi bị bám bẩn.

cua-nhom-kinh-xingfa

Tags:

Liên hệ với Kính cường lực sài gòn